175 banner
Thời gian
01-02-2018 19:00 - 21:00
Địa điểm diễn ra
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Mức phí
500.000 đồng
Ưu đãi hiện tại
miễn phí

1. TGM chỉ đồng ý người từ 18 tuổi trở lênKhi bạn đăng ký tham dự, điều đó có nghĩa là bạn hiểu rõ các yêu cầu trên.

2. Phí tham dự chính thức cho buổi hội thảo này là 500.000 đồng. Tuy nhiên, vì buổi hội thảo này nằm trong khuôn khổ chương trình "Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn", nên toàn bộ chi phí sẽ do TGM tặng.

3. Vì đây là chương trình vì cộng đồng cho nên mỗi người chỉ được tham dự duy nhất một lần.

4. Nếu bạn muốn mời bạn bè, người thân của mình đi cùng, xin vui lòng đăng ký giúp họ bằng tên và thông tin liên lạc (địa chỉ email, số điện thoại của họ) hoặc báo họ tự đăng ký, bởi vì TGM chỉ cho phép những khách hàng đã đăng ký vào tham dự. TGM bảo lưu quyền từ chối việc tham dự khi người đến dự chưa đăng ký online hoặc không mang theo giấy tờ tùy thân (CMND hoặc bằng lái) để đối chiếu khi điểm danh.

5. Để được hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi hotline 24/7 của chúng tôi bằng cách bấm vào đây.


QUAN TRỌNG: Vui lòng nhập chính xác email và số điện thoại bạn thường dùng (ở mẫu đăng ký bên dưới) bởi vì TGM sẽ gửi cho bạn các thông tin sau:

Nếu bạn cung cấp sai thông tin, TGM sẽ không chịu trách nhiệm về việc bạn không nhận được những xác nhận, thông tin cập nhật hoặc quà tặng (nếu có) từ chúng tôi. Còn nếu bạn tin chắc rằng mình đã cung cấp đúng thông tin nhưng vẫn không nhận được email, xin vui lòng kiểm tra trong mục thư rác (spam) vì có thể hệ thống email của bạn đã phân loại nhầm. Tốt nhất là bạn tự mình hoặc nhờ người hiểu biết thêm địa chỉ hotro@tgm.vn vào danh sách liên lạc (contact list) trong hệ thống email của mình để đảm bảo luôn nhận được thông tin từ TGM. Xin chân thành cảm ơn.

Khách hàng

Nếu như đã có hồ sơ khách hàng sử dụng cùng số điện thoại với bạn (có thể là hồ sơ cũ của bạn), vui lòng liên hệ tư vấn 24/7 để được trợ giúp.