Icons.banner

Hội thảo KC66 - Nếu Tôi BIẾT Khi Còn 20 (Hà Nội) | Huấn luyện trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Triều


Thời gian
21-09-2018 19:00 - 21:00
Địa điểm diễn ra
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Mức phí
300.000 đồng
Ưu đãi hiện tại
miễn phí
Thời gian học

1. Phí tham dự chính thức cho buổi hội thảo này là 300.000 đồng. Tuy nhiên, vì buổi hội thảo này nằm trong khuôn khổ chương trình "Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn" được TGM tài trợ toàn bộ chi phí nên bạn tham dự hoàn toàn miễn phí 

2. Nếu bạn muốn mời bạn bè, người thân của mình đi cùng, xin vui lòng đăng ký giúp họ bằng tên và thông tin liên lạc (địa chỉ email, số điện thoại của họ) hoặc báo họ tự đăng ký, bởi vì TGM chỉ cho phép những khách hàng đã đăng ký vào tham dự.

3. Để được hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi hotline 24/7 của chúng tôi bằng cách bấm vào đây.


QUAN TRỌNG: Vui lòng nhập chính xác email và số điện thoại bạn thường dùng (ở mẫu đăng ký bên dưới) bởi vì TGM sẽ gửi cho bạn các thông tin sau:

  • Xác nhận đăng ký thành công (email)
  • Xác nhận hoàn tất học phí (nếu có) (email)
  • Nhắc ngày giờ địa điểm tham dự (email + sms) từ 1-2 lần
  • Cập nhật thông tin liên quan đến sự kiện (email + sms)
  • Gửi hướng dẫn nhận quà tặng hoặc ưu đãi (nếu có) liên quan đến sự kiện (email)

Nếu bạn cung cấp sai thông tin, TGM sẽ không chịu trách nhiệm về việc bạn không nhận được những xác nhận, thông tin cập nhật hoặc quà tặng (nếu có) từ chúng tôi. Còn nếu bạn tin chắc rằng mình đã cung cấp đúng thông tin nhưng vẫn không nhận được email, xin vui lòng kiểm tra trong mục thư rác (spam) vì có thể hệ thống email của bạn đã phân loại nhầm. Tốt nhất là bạn tự mình hoặc nhờ người hiểu biết thêm địa chỉ [email protected] vào danh sách liên lạc (contact list) trong hệ thống email của mình để đảm bảo luôn nhận được thông tin từ TGM. Xin chân thành cảm ơn.