Icons.banner

THE BIG WAVE 2019 (TP.HCM)


Thời gian
24-02-2019 09:00 - 11:00
Địa điểm diễn ra
Trung tâm đào tạo TP.HCM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10
Mức phí
miễn phí

QUAN TRỌNG: Vui lòng nhập chính xác email và số điện thoại bạn thường dùng (ở mẫu đăng ký bên dưới) bởi vì TGM sẽ gửi cho bạn các thông tin sau:

  • Xác nhận đăng ký thành công (email)
  • Nhắc ngày giờ địa điểm tham dự (email + sms) từ 1-2 lần
  • Cập nhật thông tin liên quan đến sự kiện (email + sms)
  • Gửi hướng dẫn nhận quà tặng (nếu có) từ sự kiện (email + sms)

Nếu bạn cung cấp sai thông tin, TGM sẽ không chịu trách nhiệm về việc bạn không nhận được những xác nhận, thông tin cập nhật hoặc quà tặng (nếu có) từ chúng tôi. Còn nếu bạn tin chắc rằng mình đã cung cấp đúng thông tin nhưng vẫn không nhận được email, xin vui lòng kiểm tra trong mục thư rác (spam) vì có thể hệ thống email của bạn đã phân loại nhầm. Tốt nhất là bạn tự mình hoặc nhờ người hiểu biết thêm địa chỉ [email protected] vào danh sách liên lạc (contact list) trong hệ thống email của mình để đảm bảo luôn nhận được thông tin từ TGM. Xin chân thành cảm ơn.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong lúc điền đơn đăng ký, bạn cũng có thể gửi thông tin của bạn đến địa chỉ email [email protected] để đăng ký (vui lòng nói rõ bạn đăng ký sự kiện tại TP.HCM). Các chuyên viên tư vấn của TGM sẽ đăng ký hộ bạn và hệ thống cũng sẽ gửi email xác nhận đến bạn như mô tả ở trên.